Ngọc Trinh tuyên bố thời gian sinh con khiến dư luận xôn xao

Khi cháu yêu chào đời, Ngọc Trinh bất ngờ có ý định sinh con, nhiều người bất ngờ về thời gian cô ý định có em bé.

Trên instagram của mình, Ngọc Trinh vừa chia sẻ tin vui khi gia đình vừa chào đón đứa cháu thứ 11 tên Tiểu Phối Quân chào đời. Đây là con trai của chị gái cô là Ngọc Bích.

“Nữ hoàng nội y” khoe khoảnh khắc bế cháu vừa chào đời với khuôn mặt tròn trĩnh đáng yêu. Không chỉ thế, “nữ hoàng nội y” còn bất ngờ nửa đùa nửa thật nói với bạn của mình rằng: “Hay năm sau tao làm một đứa?”

Đây là con trai của chị gái cô. Ảnh: FBNV

Ý định này của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ. Bởi từ lâu, khao khát làm mẹ trong cô đã bùng cháy nhưng vẫn chưa thể thực hiện.

Trước đó, Sĩ Thanh thẳng thắn hỏi về “lời hứa” sinh con của Ngọc Trinh sau khi cô chia sẻ tấm hình có dấu mốc thời gian từ 08/04/2017 đến 27/11/2019 cùng dòng trạng thái: “Chúc ai đó luôn vui vẻ và bình yên”.  Sĩ Thanh lại hỏi thẳng Ngọc Trinh rằng: “Năm Sửu (2021- pv) vẫn đẻ chứ hả? Hẹn rồi đó”.

Ngọc Trinh từ lâu đã có ý định làm mẹ. Ảnh: FBNV

Ngay lập tức, Ngọc Trinh trả lời rằng: “Để em kiếm nhé”. Trước đó, trong một vài buổi giao lưu, Ngọc Trinh cũng úp mở chuyện muốn có con sau những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Được biết sau khi tan vỡ mối tình với bạn trai đại gia giàu có, Ngọc Trinh dành nhiều thời gian để gặp gỡ bạn bè nhiều hơn và tập trung cho công việc.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.