Khánh Hòa bác thông tin bệnh viện bị phong tỏa

 BVĐK Khánh Hòa vừa thông tin, qua quần chúng nhân dân đã phát hiện trên mạng xã hội có lan truyền thông tin “BVĐK Khánh Hòa bị phong tỏa do có ca trốn cách ly đi xe máy từ TP.HCM về bị tai nạn đưa vào bệnh viện tử vong. Test nhanh ca này dương tính”.

BVĐK Khánh Hòa xác nhận thông tin trên là bịa đặt. Mọi thông tin vi phạm trên mạng xã hội liên quan đến phòng, chống dịch bệnh sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như nhân dân hãy an tâm, không lo lắng hoang mang, không tuyên truyền sai sự thật dẫn đến vi phạm.

                     Thông tin bịa đặt trên mạng xã hội

Liên quan đến công tác phòng, chống COVID-19, lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa cho biết, đến 17h ngày 2/6 ghi nhận 8 trường hợp F1, đã lấy mẫu xét nghiệm, tất cả 8 trường hợp đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Các F1 này liên quan đến BN 6777 ở Quận Gò Vấp (TP.HCM).

Hiện tại các trường hợp F1 sức khỏe bình thường, đều đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Có 125 trường hợp F2, tiến hành thông báo địa phương quản lý, cách ly tại nhà và giám sát chặt chẽ.

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.