“Tiểu tam” bật mí 7 dấu hiệu của người chồng đang ngoại tình

Theo người thứ 3, một người chồng đang ngoại tình dù giấu kín đến mấy cũng có những dấu hiệu bất thường để phát hiện ra do phải phục tùng những "yêu sách" của cô bồ.

1. Hay đi ngủ muộn

Nếu chồng bạn thức khuya khi các thành viên khác đều đã đi ngủ, điều đó có nghĩa anh ta đang có việc làm mờ ám, chat với bồ và không muốn ai biết điều này.

2. Bảo mật thông tin

Dấu hiệu khả nghi nhất là chồng đặt mật khẩu hoặc mã khóa điện thoại, máy tính xách tay và tài khoản mạng xã hội. Chúng ta đều có quyền riêng tư, nhưng một người không có gì che giấu hoàn toàn không khắt khe khi vợ đòi chia sẻ quyền truy cập.

Chồng bảo mật thông tin các tài khoản mạng xã hội là dấu hiệu của việc mờ ám. Ảnh: Internet

3. Thói quen mới, phong cách mới

Nếu chồng bạn bắt đầu sử dụng các cụm từ theo xu hướng mới hoặc biểu hiện, cử chỉ mới, hãy coi chừng, những dấu hiệu này thường bị bỏ qua, nhưng đó là dấu hiệu rất rõ ràng về sự không chung thủy.

4. Đột nhiên chăm chút bản thân

Chồng bạn đột nhiên quan tâm đến việc mua sắm quần áo hoặc giảm cân. Đó có thể là một dấu hiệu. Tuy không thể khẳng định 100% chồng đến phòng tập thể dục là đang ngoại tình, vì cũng có thể anh ta đang theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng dù sao nó vẫn là một dấu hiệu khả nghi.

Chàng đột nhiên chú ý đến hình thức bề ngoài mà trước đây vốn rất xuề xòa. Ảnh: Internet

5. Thay đổi giao dịch ngân hàng

Việc có bồ và phải chi phí cho cô ấy là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chồng bạn có thể  có những khoản chi tiêu bí ẩn, thậm chí làm thẻ tín dụng mới mà bạn không biết. Hãy cảnh giác với những khoản mua đắt tiền của chồng. Tất cả chúng ta đều có quyền tiêu tiền kiếm được, nhưng là vợ chồng, nên thẳng thắn về khoản chi.

6. Vô cảm với vợ

Anh ấy không còn cởi mở chia sẻ câu chuyện hàng ngày hay bộc lộ cảm xúc của mình. Ngay cả lúc vợ chồng giận nhau, chồng chẳng thèm dành thời gian tranh luận, thậm chí không buồn nói lại.

Ít chia sẻ, trao đổi với vợ cũng là một trong những dấu hiệu chồng có “bạn tâm giao” ở bên ngoài. Ảnh: Internet

7. Quan hệ vợ chồng nhàm chán

Nếu chồng không còn cảm hứng trong phòng ngủ, điều đó có nghĩa anh ta đã để mắt đến người khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, tình dục nhàm chán có thể là biểu hiện tự nhiên của một mối quan hệ lâu dài.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.